Phát triển sản phẩm cho doanh nghiệp .

  • Phát triển sản phẩm cho doanh nghiệp .
  • Giá: Liên hệ

Với những thay đổi rất nhanh chóng của thị hiếu người tiêu dùng, công nghệ sản xuất và cạnh tranh thị trường, một doanh nghiệp không thể chỉ dựa vào những sản phẩm hiện có của mình được. Khách hàng luôn mong muốn và chờ đợi những sản phẩm mới và hoàn thiện hơn. Các đối thủ sẽ làm hết sức mình để tung ra những sản phẩm có khả năng cạnh tranh cao. Vì vậy mỗi doanh nghiệp cần có một chương trình phát triển sản phẩm mới.

Doanh nghiệp có thể đổi mới sản phẩm bằng 2 cách:

+ Một là mua một doanh nghiệp khác, bằng sáng chế của 1 sản phẩm mới. Cách này về lâu dài sẽ tốn nhiều chi phí và tính cạnh tranh của sản phẩm thấp do dễ nỗi thời.

+ Hai là phát triển một sản phẩm mới bằng cách hợp tác với công ty, tổ chức chuyên nghiên cứu phát triển sản phẩm mới. Với chi phí hợp lí đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp đáp ứng tốt hàng hóa cho nhu cầu của khách hàng.


Không ít các doan nghiệp hiện nay sản xuất sản phẩm với chi phí đầu tư lớn do hiệu suất làm việc của máy móc kém do đã hoạt động lâu dài và chi phí cho nhân công lớn. Điều đó ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm khó cạnh tranh với các công ty lớn, từ những lí do đó cần phải cải tiến máy móc nhằm nâng cao năng suất hạ giá thành sản phẩm.

Nắm rõ được nhu cầu của các doanh nghiệp công ty LETECH với kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Những sản phẩm của LETECH tối ưu về hiệu năng, thiết kế đẹp mà giá thành hợp lí. Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghệm chuyên tư vấn và đưa ra những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất. Cải tiến sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến nhằm giảm chi phí tối ưu nhất. Từ những ý tưởng của doanh nghiệm cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đưa ra sản phẩm mới có những tính năng tốt hơn nhận giá trị cao hơn hay thanh thế sản phẩm hiện có.

Đến với LETECH doanh nghiệp có thể hoàn toàn yêu tâm về tính chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, thiết kế cũng như những sản phẩm mới tạo ra. Thiết bị mới đều được chuyển giao công nghệ được hướng dẫn bảo trì hợp lí. Khi đã có những sản phẩm mới doanh nghiệp có thể đáp ứng tốt hơn những nhu cầu của khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0909300332

Email: duc.le@letech.vn

Họ và tên*
Địa chỉ*
Số điện thoại*
Email*
Chủ đề*
Nội dung*